Trang Chủ Menu

 

 

 

google/viemdaitrang.html

 

VIÊM ĐẠI TRÀNG

 

Tư vấn chữa bệnh viêm đại tràng

Chữa khỏi bệnh viêm đại tràng

Chế độ ăn bệnh viêm đại tràng

Dứt khỏi bệnh viêm đại tràng sau 20 năm chung sống

Tự tham khảo cách chữa:

 

 

Bệnh viêm đại tràngViêm đại tràng là một bệnh tiêu hóa, Đại tràng là cơ quan phụ trách việc tống cặn bã và khí độc xuống dưới rồi bài tiết ra ngoài cơ thể.  Khi độc khí giáng xuống bị trở ngại sẽ nghịch lên làm cho ngực bụng đầy tức, đại tiện táo, hoặc nát, khó đi, hoặc phân nhỏ đi không thoải mái, đại tràng co thắt, dùng thang "VDT co thắt" và viên "VIÊM ĐẠI TRÀNG HOÀN" là bệnh khỏi

       Nếu cứ ăn đồ sống lạnh là bị đi ngoài dùng, đầy bụng khi đang bị nhai vài viên "VIÊM ĐẠI TRÀNG HOÀN" bụng lập tức dễ chịu, hết đi ngoài. Nếu uống vài tháng thì Tỳ, Vị, Đại tràng khỏe mạnh ăn gì cũng được.

       Nếu Bụng trướng cấp bách, sôi bụng, có lúc khó đại tiện, có  lúc đại tiện trong phân lẫn nhầy nhớt trắng và đỏ, phiền táo uất ức là viêm đại tràng kèm Can vượng tỳ hư dùng thang  "VĐTCan vượng tỳ hư" cùng với "VIÊM ĐẠI TRÀNG HOÀN" là khỏi.

        Nếu đại tiện lỏng ngày 4-5 lần, kéo dài lâu không khỏi, đói mà không muốn ăn, mỏi mệt yếu sức, vùng lưng ê mỏi, lưỡi đỏ, mạch huyền tế là do, hoặc miệng khô, người gầy, nóng, là do Tỳ thận âm hư dùng bài "VĐT tỳ thận âm hư" cùng viên "VIÊM ĐẠI TRÀNG HOÀN".

viêm đại tràng, viem dai trang, đại tràngVIÊM ĐẠI TRÀNG  120 000 đ/hộp/dùng trong 7 ngày

Thuốc thang VDT các loại            70.000 - 80. 000 đ/ thang

Những bệnh nhân ở xa thuốc được gửi theo đường bưu điện

Dứt khỏi bệnh viêm đại tràng sau 20 năm chung sống

.

Chữa khỏi viêm đại tràngĐó là trường hợp của bác Lê Cường, sinh năm 1942, ở Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Khi gần bước vào cái tuổi 70, cái tuổi mà các cụ vẫn nói là tuổi gần đất xa trời, tôi đã không nghĩ mình có thể dứt bỏ bệnh viêm đại tràng - căn bệnh đã theo tôi không dưới 20 năm dài đằng đẵng một cách dễ dàng như thế.

Tôi bị bệnh viêm đại tràng, đường ruột kém đã lâu, có lẽ không dưới 20 năm. 20 năm căn bệnh đại tràng đeo đẳng tôi, cũng là 20 năm tôi thử nghiệm qua các loại thuốc đông, tây y cũng có cả. Thế nhưng, mọi loại thuốc với tôi gần như không có tác dụng, chỉ đỡ được thời gian đầu, sau đó lại bị lại. Thời gian đầu mỗi khi ăn uống những đồ ăn lạ, không hợp là bị đi ngoài phân lỏng. Cứ mỗi khi như thế tôi lại uống thuốc berberin, nhưng chỉ được thời gian đầu, sau đó uống thì không có tác dụng như trước nữa. Các loại thuốc tây y với tôi đã không có tác dụng gì nữa. Buổi sáng mỗi khi ngủ dậy là phải đi đại tiện ngay, phân nát, lỏng. Một ngày có khi đi từ 2 đến 3 lần. Đi xong rồi mà vẫn cứ có cảm giác muốn đi nữa. Nghe mọi người mách thuốc gì tôi cũng mua về uống thử xem sao, thế nhưng chỉ được một hoặc hai tuần đầu thôi, sau đó lại vẫn đau bụng và đi ngoài phân lỏng như trước. Uống đủ các loại thuốc mà không khỏi nên tôi đã xác định sẽ chung sống cùng với nó cho tới khi nhắm mắt xuôi tay thôi.

Một lần tình cờ vào mạng internet, tôi tình cờ đọc được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có thể chữa khỏi bệnh này. Nhiều bệnh nhân bị mãn tính nhiều năm sau khi uống thuốc của phòng khám bệnh đã khỏi hẳn. Tôi rất mừng, và có gửi thư tới phòng khám để được tư vấn chữa bệnh. Được sự hướng dẫn tận tình của các bác sĩ, tôi đã cắt thuốc về uống. Sau 4 ngày uống thuốc, tôi rất phấn khởi vì phân đi đã thành khuôn, hiện tượng đau bụng, sôi bụng không còn nữa. Thế nhưng đến ngày thứ 5 thì lại xuất hiện đầy bụng, sôi bụng, đi ngoài phân lỏng nát. Tôi chuyển sang ăn cháo thịt nạc cho dễ tiêu, nhưng cũng không đỡ hơn là mấy. Tôi gửi thư lại phòng khám để hỏi tình trạng bệnh của mình. Bác sĩ khuyên tôi nên tiếp tục uống thuốc, đây là phản ứng bình thường sau khi uống thuốc thôi. Hiện tượng này sẽ thuyên giảm dần sau đó hết hẳn.

Tiếp tục kiên trì uống thuốc thì tôi thấy đúng như bác sĩ nói, các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, sôi bụng, đi ngoài phân lỏng nát, đi ngoài nhiều lần đều giảm dần và sau đó hết hẳn. Sau 60 thang thì các triệu chứng bệnh đã đỡ rất nhiều. Sau 80 thang thì bệnh của tôi gần như khỏi hẳn và tôi bắt đầu ăn thử các đồ ăn mà trước đây không dám ăn, tôi rất vui vì không bị đau bụng và đi ngoài phân lỏng như trước nữa. Nghe theo lời khuyên của bác sĩ là nên uống thêm một đợt thuốc nhắc lại nữa để bệnh khỏi hoàn toàn.

Vậy là sau đúng 100 thang thuốc cùng với 12 hộp Viêm đại tràng hoàn do phòng khám điều chế tôi đã chính thức nói lời vĩnh biệt với căn bệnh Viêm đại tràng mãn tính, căn bệnh đã đeo đuổi tôi suốt 20 năm trời.

Niềm vui lớn nhất của tôi sau khi khỏi bệnh chính là có thể thoải mái ăn những gì mình thích mà không phải kiêng khem gì cả. Cũng không phải lo lắng về vấn đề đi ngoài như trước kia nữa.

Cuối cùng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ của phòng khám. Xin chúc các bác sĩ luôn mạnh khỏe, công tác tốt để ngày ngày có càng nhiều người được chữa khỏi bệnh như tôi.

 

Mối liên quan giữa viêm đại tràng co thắt và viêm hang vị dạ dày

     Viêm đại tràng và viêm hang vị dạ dày Viêm đại tràng co thắt và viêm hang vị dạ dày là 2 bệnh rất thường gặp trong đời sống. Theo thống kê của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho thấy có tới 20%  bệnh nhân đến khám mắc hội chứng VĐT co thắt, trong đó người lớn tuổi chiếm tỷ lệ khá cao, nữ mắc nhiều hơn nam. Các bệnh nhân bị VĐT co thắt có nguyên nhân rất đa dạng: do nhiễm khuẩn đường ruột, chế độ ăn uống, yếu tố tinh thần...Triệu chứng điển hình nhất của các bệnh nhân này là: đau bụng, buồn đi ngoài, đại tiện không thoải mái, đi xong vẫn muốn đi tiếp, phân lúc táo lúc lỏng, thành bụng có khi sờ thấy quai ruội nổi, kèm theo có thể đầy bụng, chướng bụng, ợ hơi. Cơn đau xuất hiện nhiều hơn sau khi ăn thức ăn lạ, chua cay, lạnh, khi căng thẳng thằn kinh, cơn đau thường giảm sau khi đi đại tiện. Bệnh thường kéo dài nhiều ngày, nhiều tháng, thậm chí nhiều năm cho nên người bệnh thường gầy yếu, xanh xao, thậm chí bị suy kiệt do thiếu chất dinh dưỡng, do thiếu nước và chất điện giải, làm bệnh nhân buồn phiền lo lắng về bệnh tật. Như một vòng xoắn bệnh lý, bệnh lại càng nặng hơn. Việc điều trị bằng thuốc tây y cũng chỉ là giải quyết các triệu chứng.

Theo YHCT thì viêm đại tràng co thắt là do can khí không thông suốt hoặc thấp tà cản trở dẫn đến đường tiêu hoá cũng bị bế tắc, khi đường tiêu hoá bị bế tắc thì trọc khí không giáng xuống được mà trào ngược lên, chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến các bộ phận tiêu hoá phía trên nó. Trên cơ sở lý luận như vậy, phòng khám đông y Nguyễn hữu Toàn đã cho các bệnh nhân đang khám và điều trị bệnh VĐT co thắt đi nội soi dạ dầy, tá tràng kết quả là trên 80% bệnh nhân có hội chứng trào ngược và bị viêm hang vị dạ dầy mà bệnh nhân không hề hay biết. Viêm hang vị dạ dày có khi phát triển âm thầm mà không có triệu chứng gì, hoặc các triệu chứng nghèo nàn làm bệnh nhân dễ bỏ qua, chỉ được phát hiện khi bệnh đã gây các biến chứng như xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày tá tràng, ung thư hóa… Việc điều trị  viêm hang vị dạ dày thường ít mang lại hiệu quả vì 60 – 80% trường hợp tái phát trong vòng 2-5 năm. Cho nên việc phát hiện sớm là một điều rất có ý nghĩa.

Với lý luận và thực tế lâm sàng như vậy có thể thấy một sự liên quan giữa bệnh VĐT co thắt và bệnh viêm hang vị. Bệnh viêm hang vị dạ dày dễ xảy ra ở những người bị VĐT co thắt và ngược lại. Vì thế việc điều trị cần phải chú ý đến vấn đề đó để điều trị bệnh dứt điểm và toàn diện. Bệnh cũng cần được phân biệt với các bệnh lý khác ở đại tràng như bệnh viêm đại tràng mãn, cũng có các triệu chứng giống như viêm đại tràng co thắt nhưng là bệnh có tổn thương thực thể tại đại tràng, được chẩn đoán xác định nhờ các xét ngiệm cận lâm sàng.

Việc điều trị, đối với những bệnh hay tái phát, dễ trở thành mãn tính như bệnh VĐT co thắt, VĐT mãn, hội chứng ruột kích thích thì YHHĐ cũng chỉ giải quyết tốt các đợt cấp của bệnh. Vì thế VĐT co thắt vẫn là mối lo lắng bệnh không thể chữa khỏi của hầu hết bệnh nhân.

Phòng khám Đông Y Nguyễn Hữu Toàn bằng phương thuốc “Thông tràng kiện vị phương ” qua thực tiễn lâm sàng từ năm 2002 đến nay điều trị cho hơn 1230 bệnh nhân viêm đại tràng co thắt và viêm hang vị dạ dày (trong đó có khoảng 80% bệnh nhân bị bệnh kết hợp), thấy kết quả điều trị là: khỏi 55%, đỡ 35%, đỡ ít 5% không đỡ 5%. Có thể thấy, với kết quả điều trị còn hạn chế của YHHĐ đối với bệnh VĐT co thắt thì việc lựa chọn phương pháp triều trị YHCT đang ngày càng chiếm ưu thế. Thuốc an toàn, chữa vào gốc của bệnh nên không chỉ có tác dụng làm giảm, làm hết các triệu chứng đi ngoài, rối loạn tiêu hóa mà còn điều trị triệt để giúp bệnh khỏi hoàn toàn hoặc hạn chế số lần bệnh tái phát, điều mà thuốc tân dược bó tay, mở ra một hi vọng mới trong việc giải quyết căn bệnh này. Để biết thêm thông tin về việc điều trị bệnh này cũng như được tư vấn về các bệnh khác bạn có thể tham khảo tại trang web của phòng khám www.thaythuoccuaban.com .

 

 Tham khảo thêm về bệnh viêm đại tràng, các bài thuốc, vị thuốc chữa bệnh viêm đại tràng

Điều trị viêm đại tràng

Điều trị viêm đại tràngTôi năm nay 50 tuổi, cách đây 3 năm đi soi đại tràng bác sĩ kết luận viêm đại tràng đã kê đơn cho dùng thuốc nhưng không khỏi. Từ đầu năm đến giờ bệnh có chiều hướng nặng hơn (đi ngoài 3-4 lần/ngày phân lỏng). Vậy xin hỏi cách điều trị?

Bùi Hồng Lâm (Bắc Giang)

Thủ phạm gây viêm đại tràng

Thủ phạm gây viêm đại tràngViêm đại tràng mạn là bệnh do rất nhiều nguyên nhân khác nhau hoặc không rõ nguyên nhân. Do nhiễm vi khuẩn, virut, nấm, ký sinh trùng hoặc không do nhiễm như viêm loét đại tràng vô căn, bệnh crohn, xạ trị, thiếu máu. Bệnh có đặc điểm là gây ra hiện tượng viêm, loét và rối loạn chức năng của đại tràng.

 

Chế độ ăn bệnh viêm đại tràng

Thực phẩm viêm đại tràng nên dùngTôi bị bệnh viêm đại tràng mạn tính, ngoài việc dùng thuốc theo đơn của bác sĩ, tôi cần phải có một chế độ ăn như thế nào, xin bác sĩ hướng dẫn.

Lê Thị Huỳ (Thanh Hoá)

 

 

Viêm đại tràng co thắt, nguyên nhân và triệu chứng

Viêm đại tràng co thắtViêm đại tràng co thắt hay còn gọi là viêm đại tràng kích thích hoặc viêm đại tràng mạn tính, là bệnh thường gặp ở người cao tuổi (NCT). Bệnh này gồm nhiều triệu chứng khác nhau nên người ta thường gọi là hội chứng viêm đại tràng co thắt.

 

 

Chất xơ với sức khỏe và bệnh đại tràng

Trong khẩu phần ăn hàng ngày, nếu thiếu chất xơ, sẽ gây táo bón. Táo bón lâu ngày gây giãn trực tràng, trĩ và nguy cơ ung thư đại tràng cao.

Chế độ ăn chữa bệnh viêm đại tràng

Kinh nghiệm chữa viêm đại tràng

Hỏi đáp bệnh viêm đại tràng

Vị thuốc trị viêm đại tràng

 

 

Xem tiếp >>

 

Hiệu quả điều trị

       **************************************

Để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, chính xác bạn hãy vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số: 19006834 - 0317300111

Alexa Certified Site Stats for thaythuoccuaban.com